Tuesday, 21/09/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học - THCS Xuân Lĩnh

TRƯỜNG TH VÀ THCS XUÂN LĨNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2020 - 2021

Sáng ngày 5 tháng 9, năm học mới 2020 - 2021 chính thức bắt đầu. Trong bối cảnh dịch Covid 19 Phòng GD - ĐT chỉ đạo các trường căn cứ tình hình thực tế và hướng dẫn tổ chức năm học mới đảm bảo trang trọng, ngắn gọn, tạo được khí thế hân hoan, phấn khởi cho giáo viên và học sinh trong ngày khai giảng trường. Đồng thời, đảm bảo công tác an toàn phòng dịch.

Lễ khai giảng của Trường TH - THCS Xuân Lĩnh diễn ra ngắn gọn nhưng đầy đủ nghi thức trang trọng: Đón học sinh lớp 1, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục  nhân dịp khai giảng, ngoài  ra nhà trường còn đề nghị học sinh, CBGVNV, đại biểu đến tham dự phải đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn.

Đặc biệt tại lễ khai giảng nhà trường còn được đón nhận tình cảm cũng như món quà đặc biệt ý nghĩa từ đại diên ngân hàng Agribank, Hội phụ nữ Xã Xuân Lĩnh gửi đến những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu và các cơ quan tài trợ một lời chúc sức khỏe , hạnh phúc và thành công. Chúc BGH, CBGVNV và các em học sinh đạt nhiều kết quả cao trong năm học này.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng năm học 2020 - 2021:

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hải