Thursday, 26/11/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học - THCS Xuân Lĩnh

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS XUÂN LĨNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 130 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ (19/5/1890- 19/5/2020 ).

Tháng 5 đến là mọi người chúng ta nhớ về Bác Hồ. Vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu! Ta lại rộn ràng, chào đón mừng ngày sinh nhật Bác 19/5.  Hòa cùng không khí của cả nước, Liên đội Trường TH- THCS Xuân Lĩnh tổ chức hoạt động “Mừng sinh nhật Bác”, gửi tới Bác những tình cảm thiết tha nhất. Với nhiều nội dung và hình thức phong phú.

Các em học sinh tích cực tham gia làm bài thi tìm hiểu về Bác Hồ.

Thi vẽ tranh về Bác Hồ.

Thi kể các câu chuyện về Bác Hồ.

Qua đó các em biết được Bác là một tấm gương sáng về đạo đức và nhân cách cho cả dân tộc Việt Nam nói riêng hay toàn thế giới nói chung noi theo. Bác sống  giản dị, gần gủi, thân thương và tài giỏi đến nhường nào. Tuy Bác không còn sống nữa nhưng vẫn còn sống mãi trong lòng chúng ta. Mỗi khi nói về Bác, mỗi khi nghe những câu chuyện về Bác, chúng ta lại xúc động bồi hồi. Tình cảm dành cho Bác luôn ở trong trái tim con người Việt Nam.

Mời quý thầy cô giáo đến với câu chuyện “ Về Bác Hồ” do em Đậu Thị Bảo Linh - học sinh lớp 5B, Trường TH- THCS Xuân Lĩnh, Nghi Xuân thể hiện.

Video liên quan
Năm 2020 : 5.961