Thursday, 26/11/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học - THCS Xuân Lĩnh

Lễ hội Halloween tại Trường TH-THCS

Xếp hạng: (0 Xếp hạng)

        Thực hiện công văn số 226/ GDĐT về việc liên kết dạy học tiếng Anh có sự tham gia giảng dạy của giáo viên người nước ngoài tại các trường TH và THCS. Ngày 30/10/2019 và công văn số 227/GDDT về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích “Học mà chơi, chơi mà học” cho các em học sinh, cũng là dịp để học sinh giao lưu với nhau, tìm hiểu nét văn hóa phương Tây và phát huy sự năng động, sáng tạo của các em học sinh, ngày 30/10/2019, tổ Tiếng Anh Trường TH – THCS Xuân Lĩnh đã tổ chức Lễ hội Halloween.

      Đến tham dự Lễ hội có các đại biểu:

- Chị: Trần Thị Lê Na – Bí thư Đoàn xã Xuân Lĩnh

- Bác: Đậu Xuân Lĩnh – Hội trưởng Hội Phụ huynh.

- Các bác phụ huynh đại diện cho Hội trưởng hội phụ huynh 18 lớp học.

- Thầy: Aiden đến từ Trung tâm Anh ngữ ASEM

- Thầy: Đoàn Trường Sơn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng

- Toàn thể CBGV và học sinh nhà trường

    Mở đầu chương trình lễ hội các em học sinh đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ đặc sắc bằng tiếng Anh

     Phần đầu là trình diễn trang phục Halloween được các em chuẩn bị và trình diễn một cách tự tin, sáng tạo và rất chuyên nghiệp. Mỗi nhân vật hóa trang có những nét ấn tượng riêng, các em học sinh thỏa sức biến hóa thành các nhân vật, hình tượng mà mình yêu thích bằng những trang phục hóa trang kinh dị đậm chất ma quái như phù thủy, ma cà rồng, người dơi, ma quỷ, …

    Phần thứ hai của chương trình là phần vô cùng sôi động và hấp dẫn bởi nhiều câu hỏi giao lưu với khán giả do thầy Aiden đến từ Trung tâm Anh ngữ ASEM hướng dẫn. Các em học sinh đã nhận được nhiều phần quà từ Ban tổ chức với các câu trả lời đúng.

     Lễ hội đã thu hút các các đại biểu, phụ huynh, các CBGV và toàn thể học sinh trong nhà trường. Đây là sân chơi bổ ích được đánh giá cao từ phía BGH nhà trường cũng như quý phụ huynh học sinh và toàn thể CBGV.

      Lễ hội kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi của các em học sinh và đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người. Đây là một trong những sân chơi thật ý nghĩa, bổ ích qua đó giúp cho các em phát huy sự sáng tạo, năng động và tự tin và nâng cao trình độ tiếng Anh trong hoạt động ngoại khóa.

 

 

Ảnh liên quan
Đang chờ cập nhật
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 17
Tháng 11 : 437
Tháng trước : 636
Năm 2020 : 5.961
Năm trước : 1.346
Tổng số : 7.307